บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา ขนาด 3 ห้องนอน งบ 1,150,000 บาท

3345

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย สวัสดีค่ะท่านผู้วันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยที่ตกแต่งได้สวยงามและลงตัว ไม่ว่จะเป็นการออกแบบบ้าน การตกแต่งภายใน โทนสีของบ้านที่ดูลงตัวสุดโทนอบอุ่น ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี พื้นที่การใช้ภายในกว้างขวาง มีทั้งหมด 87 ตารางวา จึงทำให้มีพื้นที่กว้างมากๆมีฟังก์ชั่นการใช้สอยภายในบ้านครบครันทั้งด้านในและด้านนอก หน้าบ้านมีเฉลียงสำหรับใช้งานอเนกประสงค์ หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหวน มีหน้าต่างระบายอากาศทุกห้อง เพื่อรับแสงและลมในเวลากลางวัน ตัวบ้านใกล้เสร็จเรียบร้อยใช้เวลาก่อสร้างราว 4 เดือนเศษ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวให้ที่เน้นพื้นที่การใช้สอยมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน มีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยอีก 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 116 ตารางเมตร งบประมาณ 1.150.000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่การใช้สอยรวมถึงค่าก่อสร้างและปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ระยะเวลา 4เดือน,,,ใกล้เสร็จเข้าอยู่แล้วครับ
พื้นที่1แปลงทั้งหมด 87 ตร.ว 
3นอน2น้ำ พื้นที่ใช้สอย 116 ตร.ม

ราคา 1,150,000 บาท 
#ของขวัญปีใหม่ของครอบครัว

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยและโดดเด่นทั้งการออกแบบและโทนสีที่ใช้ ทำให้ตัวบ้านมีความเรียบหรูดูแพง และที่สำคัญภายในบ้านกว้างขวางมากๆเลยทีเดียว


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณอๅร์ม มี่ *ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*