บ้านออฟฟิชชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผนังปูนขัดมัน แบบลอฟท์ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องสำนักงาน

3221

บ้านสำนักงานแบบโมเดิร์นผนังขัดมัน ผสมผสานแบบโมเดิร์นลอฟท์สวยงามลงตัว พื้นที่กว้างขวาง เน้นพื้นที่ใช้สอย การตกแต่งร่วมสมัยเข้ากับการตกแต่งของบ้าน ตัวบ้านสร้างเป็นแบบออฟฟิช และมีห้องนอน สำหรับพักอาศัย ฟังก์ชั่นการใช้สอยภายในครบครัน ทั้งภายในภายนอก เจ้าของบ้านคุมงานเอง ออกแบบเอง ควบคุมการก่อสร้างเองทั้งหมด จะมีบางส่วน ก่อฉาบ งานสี งานหลังคาจะจ้างช่างผู้รับเหมา งบในกรก่อสร้างคราวๆอยู่ที่ 400,000 บาท

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นผนังขัดมัน แบบบ้านออฟฟิช มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบ ภายในบ้านประกอบไปด้วย ห้องทำงานหรือสำนักงาน 1 ห้อง ห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง งบประมาณในการก่อสร้างทั้งหมดราว 500,000 บาท(งบประมาณการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่การก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

** ขอเพิ่มเติมตามที่แอดมินขอมานะคะ

ขอโชว์ผลงานหน่อยค่ะ

ออฟฟิศของตัวเองค่ะ ทำเอง คุมเอง คิดแบบเอง (เราทำกิจการรับเหมาและขายอิฐบล็ออคค่ะ ในส่วนโครงสร้างจ้างคนงานรายวัน ในส่วนงานก่อฉาบ หลังคา งานสี สุขภัณฑ์ กระจกอลูมิเนียม กระเบื้อง ไฟฟ้า ฟ้าเพดาน จ้างผู้รับเหมาค่ะ ) ราคานี้คือราคาต้นทุน ไม่ได้บวกกำไร และประมาณราคาคร่าวๆตาม ราคาวัสดุจริงตามท้องตลาดค่ะ) 1ห้องสำนักงาน 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ (ห้องนอนทำไว้เฉยๆเผื่อมีแขก)

ถ้าท่านใดจะทำเป็นบ้านก็ได้ค่ะ ปรับแบบเอาค่ะ

สรุปงบจริงๆไม่ถูก คร่าวๆน่าจะไม่เกิน 400,000 (ราคาต้นทุน ไม่บวกกำไรค่ะ ) อาจจะบวกลบนิดหน่อยค่ะ เพิ่มเติมตามที่มีคนสงสัย ถ้าหากจ้าง ผรม. ทำ ก็ตีราคาคร่าวๆ ตรม. ละ10,000*50ตรม. =500,000 ไม่เกินนี้แน่นอนค่ะ

เพราะค่อยๆทำไป เสาใช้เสาสำเร็จนะคะ หลังคาเมทัลชีท

สำหรับใครที่ใช้บ้านและออฟฟิชในการทำงานและอยู่อาศัยบ้านหลังนี้คงเป็นแนวทางดีในการเป็นไอเดียได้ดียิ่งขึ้น


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณแม่หมิว น้องไข่มุก

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*