บ้านชั้นเดียวสไตล์ชนบท 3 ห้องนอน หลังคาทรงจั๋ว งบ 1.3 ล้าน

2051

บ้านชั้นเดียวสไตล์ชนบท ขยนาด 3 ห้องนอน สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านวันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆสไตล์ชนบทหลังใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย สำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกเยอะ เพราะตัวบ้านมีความกว้างขวางใหญ่โตสมราคามากๆ ที่สำคัญสวย เรียบง่ายตกแต่งสวย ทั้งภายในบ้านและนอกบ้าน ตัวบ้านเป็นสไตล์ชนบทหลังคาหน้าจั๋วใหญ่ ด้านบ้านมีเฉลียงสำหรับใช้งานอเนกประสงค์ที่มีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมด้วยม้านั่งปูนก่อสำหรับนั่งเล่นหรือพักผ่อน ปูนพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม สีชมพูอ่อน ภายในบ้านตกแต่งร่วมสมัย ปูนโทนสีชมพูเช่นเดียวกันกับตัวบ้าน เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยอิฐแดงตกแต่งสลับสีอ่อนเข้มเพื่อความสวยงาม พร้อมโคมไฟส่องส่วางในตอนกลางคืน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ในการใช้งาน มีฟังก์ชั่นในการใช้สอยครบครันทั้งภายในและภายนอก สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้งาน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องนอน 2 ห้อง ห้องโถง/รับแขก 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1ห้อง ขนาดบ้าน กว้าง 7 ยาว 22 เมตร งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างราว 1,300,000 บาท ( งบประมาณการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆหน้างาน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ขออนุญาติ​อัพเดทหน่อยนะค่ะเสร็จเรียบร้อยเเล้ว​ค่ะ3ห้องนอน2ห้องนำ้1ห้องครัว1ห้องโถงใหญ่
งบ1, 300, 000

ใครที่ชอบบ้านสไตล์ชนบทก็คงถูกใจไม่น้อยเพราะหลังนี้ก็ถือว่ามีความคุ่มค่าในการก่อสร้างมากๆ เพราะตัวบ้านกว้างขวาง พื้นที่การใช้สอยก็กว้างมากถือว่าถือใจใช่เลย


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณศรีวารี จันทวงษ์

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*