บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน หลังคาเพิงหมาแหงน งบ 900,000

3745

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังดี มีความสวย สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆมาให้ท่านที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างอยู่ได้นำไปเป็นแนวทางสวยๆ หรือยังนึกบ้านในฝันไม่ออกก็ลองนำไปประยุกต์ออกแบบเป็นบ้านของตัวเองได้นะคะ ตัวบ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีอบอุ่นคาดด้วยสีน้ำตาลสด ดูเข้ากันสวยลงตัวมากๆ เป็นตูบ้านแบบไม้ตกแต่งด้วยลายสวยงามมากๆสีไม้ หน้าบ้านมีเฉลียงที่กว้างขวางพร้อมด้วยม้านั่งรับแขก สำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ เสาหน้าบ้านตกแต่งโคมไฟส่องสว่างขนาดพอดีไม่ใหญ่จนเกินไป ตัวบ้านยกพื้น เพื่อให้เห็นถึงทรงบ้านได้อย่างชัดเจนและเพิ่มความสวยงาม ภายในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัย โทนสีสว่าง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะ สำหรับครอบครัวพ่อแม่ลูก ภายในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทั้งภายในและภายนอก ในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 84 ตารางเมตร งบประมาณ 900,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ของขวัญปีใหม่ 2562…ระยะเวลาก่อสร้าง 3 เดือน 15 วัน…ผรม.เก็บงานเสร็จ ส่งมอบให้วันนี้ค่ะ…หลังเล็กๆแบบสุขกาย..สบายใจ…84 ตรม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เฉพาะตัวบ้าน จบที่ 900,000 ค่ะ ไม่รวมกำแพง ณ.บางสะพาน

สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นก็คงถูกใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่การก่อสร้างบ้านให้ได้ตามแบบก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ควรศึกษาข้อมูลก่อนการสร้างบ้านทุกครั้งนะคะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณสปาย สไปร์ท

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*