บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 3 ห้องนอน งบประมาณ 1.2 ล้านบาท

17878

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นขนาดใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะหลังใหญ่ สำหรับครอบครัวใหญ่ สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์นลอหท์ตกแต่งน่าอยู่ ภายในบ้านแบบลอฟท์เช่นกัน หลังคาบ้านแบบปีกนก โทนสีแบบผนังปูนเปลือยตัดด้วยสีส้ม สวยลงตัว ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงหน้าบ้านสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์พร้อมด้วยมุมนั่งเล่นพักผ่อน หรือสามารถรับแขกก็ยังได้แบบชิวๆ เพราะกว้างโล่งโปร่งสบาย ภายในบ้านตกแต่งแบบผสมผสาน แต่มีความลงตัวมากๆ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะภายในบ้านมีความใหญ่โตกว้างขวาง เ้วยพื้นที่ใช้สอย 108 ตารางเมตร ถือว่าใหญ่และกว้างมากๆ เหมาะสำหรับบ้านที่อยู่เป็นครอบครัวใหญ่ ในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง เฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 108 ตร.ม งบประมาณที่ใช้ 1.2 ล้านบาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างร่วมถึงค่าช่าง)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

มาแล้วววววว !!!!!! 99% อัพเดททั้งภายนอกภายใน 108 ตรม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคา 1.2 ล้าน พิกัดเมืองขอนแก่นครับ. เครดิต………บ้านคุณจู้ครับ #ออกแบบและก่อสร้างโดยVeeViivii

สำหรับผู้ที่สนใจอยากสร้างบ้านแต่ละสไตล์หรือมีไอเดียเป็นของตัวเอง ก็ลองปรึกษากับทีมงานผู้สร้างได้ตามที่อยู่ติดต่อด้านล่างได้นะคะ


บ้านหลังนี้สร้างโดยคุณVee Viivii

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*