บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย พื้นที่ใช้สอย 78 ตารางเมตร 2 ห้องนอน

3301

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านบ้านถูกดี วันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆสไตล์ที่กำลังมาแรงมากๆในช่วงเวลานี้มาให้ท่านผู้อ่านได้รับชม เพื่อใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้สนใจ ก็ลองนำไปเป็นแนวทางได้นะคะ ตัวบ้านสไตล์โมเดิร์นรีวมสมัยยกพื้น บันไดขึ้นด้านหน้าและด้านหน้ามีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้านปูนก่อม้านั่งพิง ตัวบ้านโทนสีอบอุ่นสบายตา หลังคาบ้านแบบทรงปั้นหยา เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยอิฐตกแต่งสลับอ่อนเข้มเพื่อความสวยงาม ภายในบ้านใช้โทนสว่าง ทำให้ตกแต่งได้ง่ายและดูเรียบหรู ตามสมัยนิยม

บ้านพักอาศัยชั้นเดียวยกพื้นสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ขนาดกำลังพอเหมาะไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความสวยพอดีและลงตัวมากๆ และมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางพอสมควร ภายในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 78 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ 880,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างร่วมถึงค่าช่าง)

ข้อความจากทีมผู้สร้าง

สำหรับผู้ที่มองหาแนวทางในการสร้างบ้านอยู่ก็ลองนำไปพิจารณาได้นะคะ เพราะบ้านสไตล์นี้กำลังเป็นที่นิยมมากๆเลยทีเดียว หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ผู้ติดต่อด้านล่าง


บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณศักดิ์ดา ประเสริฐสังข์

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*