บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน เจ้าของคุมงานเอง งบ 4.5 แสน

70468

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน เจอกันอีกแล้วเช่นเคย วันนี้มีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน เจ้าของบ้านออกแบบเองคุมงาน ยึงทำให้งบประมาณลดลงไปได้เยอะมากพอสมควร. แถมได้บ้านสวยๆหลังใหญ่เป็นของตัวเอง สวยออกแบบได้ลงตัวและใช้วัสดุที่คุ้มค่ามากๆเช่นกัน ตัวบ้านเป็นสไตล์โมเดิร์นชัดเจน โทนสีเทาตัดด้วยสีขาวขอบประตูหน้าต่าง ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน หน้าบ้านมีเฉลียงหน้าบ้านพร้อมปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งพักผ่อน หรือใช้งานพื้นที่ตามอเนกประสงค์

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอดีออกแบบสวยลงตัวมากๆ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 83 ตารางเมตร งบประมาณ 450,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ขออนุญาติแอดมินครับ^_^ ขอลงภาพบ้านตัวเอง เผื่อเป็นเเนวทาง เป็นไอเดีย สำหรับสมาชิกที่มีงบจำกัดเหมือนผมครับ..ผมออกแบบเอง ก่อสร้างแบบบ้านๆ คุมงบ คุมงาน ซื้อของเอง มีงบจำกัด จึงจ้างเป็นงานๆไป ทำเองบ้างบางส่วนครับ

บ้านขนาดกระทัดรัด 83 ตรม. 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำหมดงบไปสี่แสนห้าครับ

สำหรับใครที่ยังไม่มีแนวทางในการสร้างบ้านเป็นของตัวเอง ก็ลองนำบ้านหลังนี้ไปเป็นไอเดียในการสร้างสวยๆเป็นของตัวเองได้นะคะ เพราะมีความสวยและน่าอยู่มากเลยทีเดียว


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณเดชา คำอ่อน

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*