บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ขนาด 3 ห้องนอน งบ 2.39 ล้าน

675

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยหลังใหญ่ สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินบ้านถูกดีมีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์น ร่วมสมัยขนาดมหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะตัวบ้านกว้างขวางมากๆ สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกมากๆ ด้านในตกแต่งร่วมสมัย มีหลากหลายสไตล์ที่ทำให้มีมุมมองของการตกแต่งที่หลากหลายขึ้น ตัวบ้านโทนสีเทา ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน หลังคาบ้านแบบทรงจั๋วคู่ มีพื้นที่เฉลียงหน้าบ้านที่กว้างขวาง สำหรับใช้งานอเนกประสงค์ ตัวบ้านยกพื้นเพื่อความสวยงามและโดดเด่นมากๆ ฟังก์ชั่นภายในบ้านมีครบครันมากๆทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ห้องเก็บของและห้องครัวที่กว้างขวางมากๆเช่นกัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะบ้านมีความใหญ่โตด้วยมีพื้นที่เยอะ และภายในบ้านมีหังก์ชั่นการใช้สอยที่กว้างขวาง ในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องตกแต่ง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง งบประมาณ 2.39 ล้านบาท(งบประมาณขึ้นอยู่พื้นที่ก่อสร้างและวัสดุที่ใช้รวมถึงค่าช่าง)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

สวัสดีคะ ขออนุญาติแอดมินฝากผลงานอีกหนึ่งหลัง 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

ห้องMaster มีห้องพระ ห้องแต่งตัว ห้องน้ำในตัว

สอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ หลังนี้ส่งงานเรียบร้อย บ้านโนนกลาง อำเภอรัตนบุรี จ.สุรินทร์ ขนาดบ้าน 15×15.5เมตร ก่อสร้าง5เดือนจ้า

สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยหลังนี้ก็ลองนำไปเป็นแนวทางในการสร้างบ้านเป็นของตัวเองได้นะคะ หรือสอบถามเพิ่มเติมกับทีมผู้สร้างได้จากลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ


บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณกิตติศักดิ์วัสดุ ค้าปลีก-ส่ง

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*