บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย หลังคาปั้นหยา ขนาด 3 ห้องนอน โทนสีเทา งบประมาณ 1.15 ล้าน

3264

บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน บ้านถูกดี มีบ้านสวยๆมาให้ท่านที่กำลังอยากมีบ้านได้ชมความสวยเพื่อนำไปเป็นแนวทางในการก่อสร้างบ้านเป็นของตัวเองได้ และใครที่อยากหาช่างก็ลองปรึกษาได้ตามลิงค์ของทีมงานได้ที่ด้านล่างของการรีวิวค่ะ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย ยกพื้นที่สูงกำลังดี ตัวบ้านโทนสีเท่าอ่อน ภายในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัย ในบ้านเลือกใช้โทนสีสว่าง ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ประตูหน้าบ้านแบบกระจกติดม่านสวยๆ หลังคาบ้านแบบทรงปั้นหยา มีพื้นที่เฉลียงหน้าบ้านสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ฟังก์ชั่นภายในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง งบประมาณ 1.15 ล้านบาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ใกล้เสร็จเรียบร้อยสำหรับงานบ้านชั้นเดียวยกสูง 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง1ห้องครัว งบ 1.15 ล้านบาท จ.ขอนแก่น พรุ่งนี้ขึ้นบ้านใหม่ เหลือราวระเบียงระบบน้ำประปาอีกนิดเดียวก็จบ พร้มส่งมอบความภูมิใจให้เจ้าของบ้านครับ ^^

ใครชอบบ้านหลังนี้ก็ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ เพื่ออยากมีบ้านสวยๆและคุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง


สอบถามเพิ่มเติมคุณNapat T. Chainurat

 

ด้านหน้าของตัวบ้าน มีความสวยและโดดเด่นมากๆ

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*