บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ยกพื้น 4 ห้องนอน งบประมาณ 1.55 ล้าน

4873

บ้านชั้นเดียว หลังใหญ่ สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านวันนี้ บ้านถูกดี มีบ้านสไตล์โมเดิร์น ร่วมสมัยทมาให้ได้รับชมสำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางอยู่ บ้านหลังนี้เลยค่ะ มีความโดดเด่นมากๆเลยทีเดียว ตัวบ้านยกพื้นสูงเพื่อให้เห็นถึงความโดดเด่นมากขึ้นไปอีก โทนสีบ้านใช้โทนสีเทาตัดสีขาวขอบประตูหน้าต่างได้ลงตัวมากๆ มีพื้นที่เฉลียงหน้าบ้านสำหรับใช้งานอเนกประสงค์ เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยอิฐตกแต่งสลับอ่อนเข้มเรียบลายแบบเป็นระเบียบสวยมากๆ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยหลังใหญ่สำหรับครอบครัวที่เน้นพื้นที่ในการใช้สอย ด้วยการออกแบบมีความโดดเด่น ภายในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องโถงหรือรับแขก 1 ห้อง และมุมห้องครัวไทย พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดภายในบ้าน 180 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ 1.55 ล้านบาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้พื้นที่ก่อสร้างและค่ะช่าง)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ขออนุญาตแอดมินค่ะ

ส่งงาน บ้านชั้นเดียว4ห้องนอน 3ห้องน้ำ งบประมาณในการก่อสร้างทั้งหมด 1.55ล้านบาท สถานที่ก่อสร้าง บ้านหัวหนองตาด อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ดจ้า

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ก็ลองสิบถามได้กับทีมงานผู้สร้างไดนะคะ เพราะมีความสวยออกแบบดี งบการก่อสร้างก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆเลยทีเดียว


บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณNonglak Phonprayod

 

ด้านหน้าของตัวบ้าน มีความโดดเด่นและสวยมากๆ

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*