รีวิวบ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 173 ตารางเมตร

1361

รีวิวบ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย เน้นพื้นที่การใช้งาน สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆมาให้ได้รับชมกันอีกเช่นเคย บ้านหลังนี้เป็นผลงานการก่อสร้างโดยทีมงานของคุณซาตานสามียาหยี. ตัวบ้านยกพื้น มีบันไดทางขึ้นด้านหน้า พร้อมเฉลียง และปูนก่อม้านั่ง เสาหน้าบ้านและภาพนูนลวดลายศิลปะสวยงามลงตัว บ้านโทนสีอบอุ่น มีฟังก์ชั่นการใช้ครบครัน ทั้งภายในและภายนอก สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้งาน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว แนวร่วมสมัย เน้นพื้นที่การใช้สอย มีฟังก์ชั่นครบมีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องรับแขก 1 ห้อง ห้องเก็บของ 1 ห้องชักล้าง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ทั้งหมด 173 ตารางเมตร งบประมาณ 1.2 ล้านบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่การก่อสร้าง)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ขออนุญาตแอดมิน อวดผลงานบ้านตัวเองคับ เคยลงโพสหลายรอบมากคับตั้งแต่เริ่มก่อสร้าง😁 วันนี้จบแล้วคับ น้ำไหลไฟมาพร้อมเข้ายุจบที่ 1.2ล้านคับ #ค่าช่างทำทุกอย่าง 3.7แสน #ที่เหลือคือค่าวัสดุคับ ขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ได้แชย์ประสบการณ์มาในกลุ่ม เพื่อให้สมาชิกได้เก็บเกี่ยวความรุ้คับ #ราคานี้จ้างค่าแรงช่างซื้อของคุมงานเองคับ #วัสดุหลักscgคับ #ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามคับผม

บ้านชั้นเดียวยกสูง 3ห้องนอน2ห้องน้ำ 1ครัว1ซักล้าง1เก็บของ+จอดรถ 1รับแขก+1โถง เนื้อที่ตัวบ้าน147ตรม. เนื้อที่ต่อเติมห้องเก็บของ+จอดรถอิก26ตรม. รวม173ตรม.คับ #ถูกหรือแพงติชมได้คับ

ใครที่ชอบบ้านแนวนี้ก็สามารถนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านสวยๆดป็นของตัวเองได้นะคะ หรือติดต่อสอบถามเจ้าของผลงานได้เลยนะคะ

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: คุณซาตานสามียาหยี