บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบประมาณ 780,000 บาท

3090

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นขนาดกำลังใหญ่และมีความสวยงามและออกแบบได้ลงตัวมากๆ ซึ่งบ้านสไตล์นี้กำลังแพร่หลายและมาแรงมากๆ ด้วยความที่ตกแต่งแล้วสวยออกแบบง่ายและใช้เวลาในการสร้างไม่นานมากนักก็มีบ้านสวยๆเป็นของตัวเองได้ และยื่นแบบกู้ธนาคารก็ดูจะง่ายกว่าหลายๆแบบ

ตัวบ้านยกพื้นปูนด้วยกระเบื้องลายสวยงาม ด้านหน้าและด้านหลังบ้านมีเฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ เพดานตกแต่งด้วยโคมไฟส่องสว่างรวมถึงเสาหน้าบ้านมีโคมไฟประดับสำหรับเปิดให้ความสว่างในตอนกลางคืน บ้านใช้โทนสีเท่า หลังคาเพิงหมาแหงน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ทั้งด้านในและด้านนอก มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องรับแขก 1 ห้อง ห้องซักล้าง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง งบประมาณในการก่อสร้าง 780,000 บาท(งบขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จเรียบร้อยกับ5เดือนที่รอคอยบ้านไร่ชายทุ่ง2นอน3ห้องน้ำ1ครัว1ซักล้าง1โถง 1ระเบียงด้วยงบ780000เหมาค่าแรงซื้อของเลือกของเองคุมงบสุดๆเหนื่อยแต่สุขใจหน้างานมหาสารคามค่ะ

ใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้ก็คงถูกใจไม่น้อยเพราะมีความสวยสมราคามากๆเลยทีเดียว ใครชอบก็ลองนำไปเป็นแนวทางในการสร้างบ้านเป็นของตัวเองได้นะคะ


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณArunee Pama

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้นคะ*