บ้านชั้นเดียวหลังใหญ่ สไตล์โมเดิร์น คอนเทจสวยที่ออกแบบเอง สวยงามลงตัว 3 ห้องนอน งบ 2,300,000 กว่าบาท

1069

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ผสมผสานแบบคอนเทจเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เจ้าของบ้านออกแบบและตกแต่งเอง ตามสไตล์ที่ชอบ บ้านจึงออกมาสวยถูกใจและสวยหรูดูแพงมากๆ สวัสดีค่ะ วันนี้เจอกันอีกแล้วเช่นเคย มีบ้านสวยๆมาให้ทุกผู้อ่านได้ชมกันอีกแล้วคะ บ้านหลังน้เจ้าของบ้านออกแบบและการนกแต่งบิวอินเอง จึงได้บ้านที่สวยและดูมีความเป็นเอกลักษณ์มากๆ ตัวบ้านโทนสีเหลือง นกแต่งผนังบางส่วนด้วยอิฐตกแต่งสลับสีน้ำตาลอ่อนเข้มเพื่อความสวยงาม ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลัง มีพื้นที่ระเบียงด้านหน้าและหลัง พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางมาก และภายในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัยที่ดูหรูหราสวยโทนสีสว่าง หน้าบ้านมีม้านั่งเล่นสำหรับพักผ่อน หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงนไล่ระดับสวยงาม

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ที่เน้นพื้นที่การใช้สอยสหรับครอบครัวใหญ่ ตัวบ้านเจ้าของบ้านออกแบบเอง จึงมีความเป็นเอกลักษณ์ที่มีหลากหลายรูปแบบมารวมกันตึงทำให้มีความสวยเข้าไปใหญ่เลย พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ดูครบครัน มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นระเบียงหน้าบ้านหลังบ้านที่กว้างมากๆ งบประมาณ 2,300,000 กว่าๆ

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จแล้วค่ะแต่ยังไม่100% กับการรอคอยที่แสนนาน. แปดเดือนกว่า. งบปานปลายเกินที่ตั้งใว้. กับบ้านสไตล์ตัวเอง…

ทรงตัวแอล. ออกแบบเองค่ะ. อยากเอามาแบ่งปันกับเพื่อนๆค่ะ. 3ห้องนอน.2ห้องนำ้. ห้องครัวโล่ง. ห้องรับแขก. และห้องแต่งตัว

ใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้ก็คงถูกใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมีความสวยและมีความโดดเด่นมากๆเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาแนวทางอยู่ก็นำไปพิจารณาในการก่อสร้างบ้านเป็นของตัวเอง เพื่อต่อยอดคงามคิดได้นะคะ


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณNantipon Gilly Naeo-olo

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*