บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สไตล์ร่วมสมัย ขนาด 2 ห้องนอน งบประมาณ 700,000 บาท

57175

บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆมาให้ได้รับชมความสวยงามและความเป็นเอกลักษณ์มากๆ ตัวบ้านทรงผสมผสานแบบร่วมสมัยและโมเดิร์น หลังคาแบบทรงจั๋ว บ้านโทนสีอบอุ่น ให้ความรู้สึกเย็นมองแล้วสะอาดตามากๆ ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงหน้าบ้าน พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่ง สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ด้านหน้าปูนกระเบื้องลวดลายสวยงาม เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินอ่อน และโคมไฟ ในส่วนของประตูบ้านแบบกระจกเลื่อนเปิด-ปิดติดม่านสวยงาม มีหน้าต่างทุกห้อง เพื่อรับลมจากด้านนอกในช่วงกลางวันและระบายอากาศ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย ขนาดกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปมีความโดดเด่นและสวยงามมากๆเลยทีเดียว ให้ความโมเดิร์นของบ้านเล็กน้อยกำลังดี ภายในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวใหญ่ 1 ห้อง งบประมาณ 7 แสนกว่า(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และค่าช่าง+พื้นที่ก่อสร้าง)

ข้อความจากทีมผู้สร้างบ้าน

ขออนุญาตแอดมิน ลงผลงานออกแบบพร้อมก่อสร้างบ้านพักอาศัยชั้นเดียว ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สถานที่ก่อสร้างบ้านม่วงไข่ ตำบลกระจาย อำเภอป่าติ้ว จังหวัดยโสธร งบก่อสร้าง 7 แสนบาท #ทีมงานสร้างฝันบ้านสวย 081 1201228

ใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้ก็คงถูกใจมากๆเลยทีเดียวและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านสวยๆเป็นของตัวเองได้นะคะ เพราะมีความสวยและโดดเด่นมากๆเลยทีเดียว


บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*