บ้านชั้นเดียว ทรงร่วมสมัยโทนสีอบอุ่น ขนาด 3 ห้องนอน งบประมาณ 950,000 บาท

1357

บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัยหลังใหญ่ทรงสวยน่าอยู่ สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน เตอกันกับบ้านถูกดีอีกเช่นเคย มีบ้านสวยๆทรงร่วมสมัยที่ดูมีความเป็นเอกลักษณ์ และเป็นที่นิยมมากๆ ตัวบ้านยกพื้นกำลังดี ไม่สูงเกินไป ทำให้ตัวบ้านมีความโดดเด่นมาก ด้านหน้าเป็นบันไดทางขึ้นด้านข้าง มีเฉลียงหน้าบ้าน พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ภายในบ้านตกแต่งร่วมสมัย รอบบ้านมีหน้าต่างรอบบ้านเพื่อเปิดรับลมในช่วงเวลากลางวัน หน้าต่างติดม่านสวยงามทุกๆบาน ในส่วนของหลังคาบ้านทรงปั้นหยา

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัยหลังใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยภายในบ้านที่ครบครัน มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง หน้าบ้านมีเฉลียงและพื้นที่ใช้สอยเอนกประสงค์ งบประมาณ 950,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุก่อสร้างและพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง)

ข้อความจากทีมผู้สร้าง

สวัสดีคะแอดมิน ขออนุญาติฝากผลงานน้องใหม่อีกหลังให้พี่ๆได้ติชมกันนะคะ ชั้นเดียวยกสูง 3ห้องนอน1ห้องน้ำ บ้านสวย สดในในราคาเบาๆจ้า

ขนาดบ้าน 8×17 เมตร

ราคารวมค่าแรงค่าวัสดุ 950,000บาทจ้า

ปรึกษาได้นะคะ 093-1925474 จ้า

สำหรับบ้านหลังนี้มีความสวยเน้นพื้นที่ใช้สอย และมีความคุ้มค่าในการก่อสร้างมากๆ และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมผู้ก่อสร้างได้นะคะ


บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณกิตติศักดิ์วัสดุ ค้าปลีกส่ง

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*