บ้านโมเดิร์นหลังใหญ่ ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 90 ตารางเมตร งบ 900,000 บาท

910

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอยและมีความคุ้มค่าในการใช้สอย ทุกพื้นที่มีความคุ้มค่าจริงๆ ด้วยพื้นที่ทั้งหมด 90 ตารางเมตร ถือว่ากว้างขวางและใหญ่พอสมควร ตัวบ้านทรงโมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงนไล่ระดับสวยงาม ตัวบ้านโทนสีเทาอ่อนสลับสีของไม้ฝาที่ดูสวยงามและลงตัวมากๆ บันไดทางขึ้นด้านหน้าพร้อมรั้วกันเหล็กพร้อมราวจับบันได ภายในบ้านตกแต่งร่วมสมัย รอบบ้านมีช่องกระจกรับแสงเพื่อเพิ่มความสว่างในตอนกลางวัน มีฟังก์ชั้นการใช้สอยครบครันมากๆ เรียกได้ว่าสวยคุ้มค่าสุดๆ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย มีความโดดเด่น ด้วยการยกพื้นของบ้าน ภายในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยภายในครบครัน มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร งบประมาณ 900,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้าง รวมถึงค่าช่าง)

ข้อความจากทีมผู้สร้าง

ขอเสนอผลงานออกแบบพร้อมสร้าง บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 นอน 2 น้ำ พท.ใช้สอย 90 ตร.ม. สร้างที่ อ.ยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ ยินดีให้บริการโซนอีสานใต้ครับ line id: abb_dbuilt

ใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นก็คงถูกใจไม่น้อย เพราะมีความสวยและโดดเด่นมากๆเลยทีเดียว สามารถนำไปเป็นแนวทางได้ หรือสอบถามเกี่ยวกับการสร้สงบ้านได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ


บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณCherdchupong Tanapatrungroj

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*