บ้านชั้นเดียว ทรงโมเดิร์นหลังใหญ่เส้นพื้นที่ใช้สอย ขนาดใหญ่ มี 3 ห้องนอน งบประมาณ 870,000 บาท

14445

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่เน้นพื้นที่ใช้สอย สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆมไตล์โมเดิร์น มาให้ได้รับชมความสวยและความน่าอยู่มากๆของตัวบ้าน บ้านใช้โทนสีขาวตัดเทามีพื้นที่เฉลียงหน้าบ้านที่กว้างขวางมากๆ สำหรับใช้งานเอนกประสงค์ มีม้านั่งสำหรับรับแขกหรือนั่งพักผ่อน ด้านข้างเป็นที่จอดรถเทปูนเพื่อเพท่อความเป็นระเบียงเรียบร้อย ภายในบ้านตกแต่งร่วมสมัย โทนสว่างรอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับระบายอากาศและรับลมในช่วงกลางวันเพื่อถ่ายเทอากาศ หลังราแบบเพิงหมาแหงน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอยสำหรับครอบครัวใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวางมากๆตัวบ้านทรงสวยเป็นทีานิยม มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครันมากๆ มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องรับแขก/โถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง ที่จอดรถด้านข้างบ้าน พื้นที่ใช้สอย 111 ตารางเมตร ต่อเติมที่จอดรถ 35 ตารางเมตร งบประมาณ 870,000 บาท

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ขึ้นบ้านใหม่ 15 มิ.ย 2561 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ ตัวบ้าน111ตรม ต่อเติมจอดรถ35 ตรม เหมาค่าแรง ซื้อของเอง เท่าที่จ่ายตอนนี้รวมรั้วแปดแสนเจ็ด รวมรั้วและประตู เฉพาะตัวบ้านเจ็ดแสนสอง ลงไว้เผื่อใครชอบแนวเรียบๆค่ะ

ใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นก็คงถูกใจไม่น้อย ด้วยทรงบ้านสวยการตกแต่งได้หลากหลายแบบ พร้อมด้วยงบประมาณในการก่อสร้างก็ถือว่าได้บ้านที่ใหญ่และคุ้มค่ามากๆเลยทีเดียว


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณเกร์ ณภัทร เกร์