บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน 2 ห้องนอน งบไม่เกิน 5 แสน

2604

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นหลังสวยทรงสวยและมีคงามโดดเด่น สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆทรงโดดเด่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ด้วยตัวบ้านที่กำลังนิยมมากๆในช่วงเวลานี้ ตัวบ้านออกแบบให้ทุกมุมของบ้านได้ใช้สอยให้คุ้มค่าทุกพื้นที่ วัสดุที่ใช้มีการควบคุมงบประมาณด้วยการซื้อเองทั้งหมด จึงทำให้งบประมาณไม่บานปลายหรือมากเกินความจำเป็น ก็สามารถมีบ้านสวยๆอยู่อาศัยได้ และได้บ้านตามต้องการ ภายในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน พร้อมใช้งาน ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงและพื้นที่ใช้สอยเอนกประสงค์หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงน รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับแสงในตอนกลางวัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย ด้วยพื้นที่ใช้สอย 105 ตารางเมตร ภายในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทั้งภายในและภายนอก มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง/รับแขก 1 ห้อง ห้องครัวด้านนอกและด้านใน 2 ห้อง งบประมาณไม่เกิน 5 แสนบาท

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

#บ้านไม่บานแน่ถ้าเราศึกษาข้อมูลมาดี คุมวัสดุเอง เลือกเองทุกอย่าง หลังจากศึกษาข้อมูลในกลุ่มมาหลายกลุ่ม ได้สร้างจนเสร็จ2เดือนเต็ม มีแต่รูปแบบอยู่ในหัว ทำเอง จ้างรายวันบ้าง เหมาบ้างบางส่วน

ปิดที่งบ470,xxx รวมวัสดุกับค่าช่าง บิลรายการวัสดุทุกอย่างมีอยู่ครบครับ

2นอน2น้ำ2ครัวนอกใน 1โถ่งใหญ่ พื้นที่ใช้สร้อย105ตรม.

ใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้ก็คงถูกใจไม่น้อย เพราะออกแบบสวย หลังใหญ่ เน้นพื้นที่ใช้สอย และมีฟังก์ชั่นครบ รวมถึงการตกแต่งก็สวยมากเลยทีเดียว


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณThanathip Anutool

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*