บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัยยกพื้น ขนาด 3 ห้องนอน งบประมาณ 1.2 ล้าน

600

บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัยขนาด 3 ห้องนอน สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆสไตล์ร่วมสมัยยกพื้นสูงมาให้ได้รับชม ตัวบ้านทรงร่วมสมัยยกพื้นสูง 120 ซ.ม ทำให้ตัวบ้านมีความสูงโดดเด่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเจน และใต้ถุนบ้านสามารถใช้งานพื้นที่ได้เอนกประสงค์ ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า บ้านโทนสีอบอุ่น ภายในบ้านตกแต่งร่วมสมัยโทนสีสว่าง และมีหน้าต่างรอบบ้านเพื่อรับลมและระบายอากาศให้ออกไปนอกบ้าน และมีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่กว้างขวางมากๆ ทุกพื้นที่มีความคุ้มค่าทุกมุม ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงหน้าบ้านสำหรับใช้สอย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย ขนาดใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอยและมีพื้นที่กว้างขวางมากๆ มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 138.7 ตารางเมตร งบประมาณ 1.2 ล้านบาท(งบประมาณขึ้นอยู่วัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างและค่าช่าง)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ส่งงานค่ะ 3นอน2น้ำ 1ครัว 1โถงระเบียงหน้าบ้าน 138.70ตรม. งบ1.2ล. ช่างแถวบ้าน เดินมาทำงาน ซื้อของเองวัสดุเกรดเอหน้างานอยู่เชียงรายเน้อจ้าว

สำหรับใครที่ชอบบ้านสวยๆและยังนึกไม่ออกว่าบ้านของเราจะเป็นยังไงก็สามารถนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านเป็นของเราได้นะคะ เพราะมีความสวยและโดดเด่นมากๆเลยทีเดียว


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณก้วย สิรินยา

ด้านหน้าของบ้านที่ดูโดดเด่นและมีความสวยมากๆ