บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3 ห้องนอน งบประมาณ 1,155,000 บาท

7192

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สวัสดีค่ะเจอกันอีกแล้วช่วงค่ำ วันนี้แอดมินมีบ้านทรงสวยๆมาให้ได้รับชมกันอีกแล้วค่ะ บ้านหลังนี้ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1,155,000 บาท ตัวบ้านใหญ่โตเน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะภายในบ้านกว้างขวาง สำหรับครอบครัวที่มีจำนวนสมาชิกเยอะ และที่เน้นบ้านหลังใหญ่พื้นที่กว้างๆ ตัวบ้านใช้โทนสีเทาส้มตัดด้วยสีขาวขอบประตูหน้าต่าง มีเฉลียงหน้าบ้านสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหรือรับแขกหน้าบ้าน เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยอิฐตกแต่งสลับสีอ่อนเข้มเพื่อความสวยงาม พร้อมด้วยประดับโคมไฟส่งสว่างหน้าบ้านในยามค่ำคืน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะภายในบ้านกว้างขวางมากๆ พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง งบประมาณในการก่อสร้าง 1,155,000 บาท(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

หลังจากที่ติดตามกลุ่มนี้อยู่นาน วันนี้ผมสร้างบ้านเสร็จเรียบร้อยแล้วครับ เป็นหลังที่เราภาคภูมิใจมาก ๆ ครับ สร้างจากน้ำพักน้ำแรงของผมและภารยา เราเริ่มก่อสร้าง 19 กุมภาพันธ์ 2561 สร้างเสร็จ 4 สิงหาคม 2561 ครับ

สร้างที่จังหวัดอุดรธานี เป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว

บ้านหลังนี้มีความโดดเด่นด้วยการออกแบบและพื้นที่การก่อสร้างที่ค่อยข้างสูงจึงทำให้ตัวบ้านมีความโดดเด่น


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณโก้ สามศูนย์สี่ แอซเซ็ท

ด้านหน้าของบ้าน

ตัวบ้านภาพเฉลียงหน้าบ้าน

ภาพเฉลียงหน้าบ้าน

ห้องโถงภาพในบ้านโทนสีสว่าง พื้นสวยทำคงามสะอาดง่าย

มุมรับแขกภายในบ้านที่ออกแบบได้สวยและน่าอยู่มากๆ

โคมไฟภายในบ้าน

ภาพงานการก่อสร้าง

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: คุณโก้ สามศูนย์สี่ แอซเซ็ท

*แชร์เรื่องราวดีๆเกี่ยวกับบ้านได้ที่ fb.group ไอเดียในการสร้างบ้าน ได้เลยนะคะ*