บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน ยกพื้นเน้นพื้นที่ใช้สอย งบ 8-9 แสนบาท

10936

รีวิวบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่ สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน นาขอนำเสนอบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ออกแบบทรงโมเดิร์น ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ตัวบ้านยกพื้นขึ้นเพื่อให้ตัวบ้านดูโดดเด่นและดูสวย ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงและพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน การตกแต่งภายในแบบร่วมสมัยเข้ากับยุคสมัยที่ตกแต่งออกมาแล้วสวยน่าอยู่ พื้นที่หน้าบ้านกว้างขวางสามารถใช้ได้เอนกประสงค์ ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้านครบครัน หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงนสวยมากๆเลยทีเดียว

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย ตัวบ้านมีความโดดเด่น ด้วยออกแบบให้ตัวบ้านยกสูง จึงทำให้เห็นตัวบ้านชัดเจน ภายในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องรับแขก 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง สำหรับงบประมาณเจ้าของบ้านได้โพสท์ไว้อยู่ที่ 8 แสนปลายๆ(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุและพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จไปแล้ว 99% บ้านหลังเล็กๆ 3นอน 1น้ำ

ใช้เวลา 7 เดือน ใช้งบประมาน 8 แสนปลายๆคับ

จ้างช่างเป็นช่วงๆคับ มีงบก็ทำ งบหมดก็หยุดคับ

เผื่อเป็นแนวทางคับ ทำไปเรื่อยๆ ตามที่เรามีงบคับ — รู้สึกโอเค

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น กำลังเป็นที่นิยมมากๆในช่วงเวลานี้ สำหรับใครที่กำลังนึกไอเดรยไม่ออกก็สามารถเข้ามาดูไอเดียในการสร้างบ้านได้นะคะ บ้านถูกดี มีไอเดียมากกว่า พันแบบค่ะ


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณเสี่ยไก่เอฟซี เสี่ยไก่เอฟซี

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: คุณเสี่ยไก่เอฟซี เสี่ยไก่เอฟซี

เรียบเรียงโดย บ้านถูกดี