บ้านชั้นเดียว สไตล์รีสอร์ท ตกแต่งสวยงามน่าอยู่ ขนาด 3 ห้องนอน งบประมาณ 1.7 ล้าน

1856

รีวิวบ้านชั้นเดียว สไตล์รีสอร์ท ออกแบบสวยงามน่าอยู่ การตกแต่งภายในสไตล์รีสอร์ท และตกแต่งมุมต่างๆของบ้านได้น่าอยู่ และสวยงามมากๆเลยทีเดียว ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 215 ตารางเมตร พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทั้งภายในและภายนอก มีมุมใช้สอยอื่นๆ หลังคาบ้านทรงจั๋วไล่ระดับขึ้นโทนสีเทา มีเฉลียงหน้าบ้าน และม้านั่งบริเวณเฉลียงบ้าน ประตูบ้านแบบไม้รวมถึงหน้าต่างแบบไม้เช่นกันบ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์รีสอร์ท หลังใหญ่เน้นพื้นที่ใช้สอย พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยภายในบ้านแบบครบครัน รวมถึงการตกแต่งที่สวยงาม มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง/รับแขก 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 215 ตารางเมตร งบประมาณใช้สอย 1.7 ล้านบาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุก่อสร้างและพื้นที่ก่อสร้าง)บ้านสวยน่าอยู่แนวรีสอร์ท บ้านในฝันของใครหลายๆคน

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

หลังจากอยู่ในกลุ่มได้สักพัก เห็นแบบบ้านพี่ๆสวยๆทั้งนั้น ขอลงบ้านตัวเองบ้างนะครับ คิดแบบเองคุมการก่อสร้างเองเลือกวัสดุเองทั้งหมด ผลออกมาหายเหนื่อยเลยครับ บ้าน 3ห้องนอน 1ห้องรับแขก1ห้องโถง2ห้องน้ำ1ห้องครัวครับ บ้านสร้างที่ จ.มหาสารคามครับ

สำหรับผู้ที่ชอบบ้านหลังนี้ก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้สร้างบ้านของตัวเองได้นะคะ เพราะออกแบบสวยและมีความเป็นเอกลักษณ์บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณSarawut Keawsaiหน้าบ้านบันไดทางขึ้นมุมตกแต่งภายในบ้านแบบรีสอร์ท ได้บรรยากาศสดชื่นมองและรู้สึกสบายตา อารมณ์เหมือนพักผ่อนเสมอมุมพักผ่อนการตกแต่งห้องครัวแบบร่วมสมัย มีฟังก์ชั่นครบแปลนบ้านจากเจ้าของบ้าน

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*

ขอขอบคุณที่มาของข้อมูลและภาพจาก: คุณSarawut Keawsai