วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

รีวิวบ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 84 ตารางเมตร งบประมาณ 850,000 บาท

รีวิวบ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านวันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆมาให้ท่านที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านเป็นของตัวเอง บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังนึ่งที่สวยมากและน่าอยู่มากๆเลยทีเดียว ตัวบ้านทรงร่วมสมัยโทนสีหวาน มองแล้วสบายตาสวยโดดเด่นมากๆเลยทีเดียว ภายในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครันมากๆ พร้อมใช้งาน มีเฉลียงหน้าบ้าน พร้อมปูนก่อม้านนั่งหน้าบ้าน สำหรับนั่งพักผ่อนบ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณคุณPu Infinity

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย ขนาด 2 ห้องนอน เน้นพื้นที่การใช้สอย ภายในบ้านตกแต่งร่วมสมัย สวยงามน่าอยู่มากๆ พื้นที่ใช้สอย 84 ตารางเมตร ถือว่าไม่เล็กเลยทีเดียว มีห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถงหรือรับแขก 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง งบประมาณในการก่อสร้าง 850,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุก่อสร้างและพื้นที่ก่อสร้าง)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ 3 เดือนที่รอคอยกับบ้านหลังใหม่ ภายนอกสีสันสดใส กับสีภายในเบาๆ ในขนาด 84 ตร.ม. ขอบคุณ รัชพล ยิ้มสงบ ผู้รับเหมาก่อสร้างบ้านหลังนี้ ขออะไรก็ให้ แก้ไขตรงไหนก็ทำให้ ไม่ผิดหวังที่เลือกคุณ รับประกันคนนี้ไม่ทิ้งงานแน่นอน…รัชพล ยิ้มสงบ

สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสวยๆแบบนี้ก็นำไปเป็นไอเดียได้นะคะ เพราะบ้านสวยและน่าอยู่มากๆเลยทีเดียว มีความสวยเป็นเอกลักษณ์มากๆเลยทีเดียว บ้านสวยน่าอยู่มากๆ

*ทางเว็บไม่รับก่อสร้างนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*

ด้านข้างปูกระเบื้องลวดลายสวยงาม

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: คุณPu Infinity

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ประทับใจ
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด