รีวิวบ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย สำหรับผู้ที่เน้นพื้นที่ แยกครัว งบประมาณ 1,390,000 บาท

2349

รีวิวบ้านชั้นเดียว สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีผลงานการก่อสร้างของทีมงานคุณศักดิ์ดาประเสริฐสังข์ มาให้ได้รับชมและสวยงามน่าอยู่มากๆ ตัวบ้านมีความสวยงามออกแบบยกพื้นสูง ให้เห็นถึงความโดดเด่น ของตัวบ้านชัดเจนและมีมิติ สวยงามเพิ่มขึ้นไปอีก ในส่วนของโทนสีนั้นเป็นโทนอบอุ่นมองแล้วสบายตา เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยอิฐสลับสีอ่อนเข้มสวยงามลงตัว พร้อมเฉลียงหน้าบ้านและพื้นที่นั่งพักผ่อน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัยขนาด 3 ห้องนอน หลังใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้งาน มีห้องครัวแยกต่างหากจากตัวบ้าน พร้อมหังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องรับแขก ห้องครัวแยกจากตัวบ้านอีก 1 ห้อง กว้างขวางมากๆ ตัวบ้าน 97 ตารางเมตร ห้องครัว 64 ตารางเมตร งบประมาณ 1,390,000 บาท

ข้อความจากทีมผู้สร้าง

ขออนุญาติอวดผลงาน.ตัวบ้าน 97.ตรม.ครัว 64.ตรม.3.ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง.วัสดุอุปกรณ์ตกเเต่งเจ้าของบ้านเลือกเอง.งบก่อสร้าง.1,390,000.เผื่อเป็นเเนวทาง.ของคนจะสร้างบ้านเเบบเเยกครัวครับ.

สำหรับผู้ที่สนใจก็สอบถามได้ตามที่อยู่ผู้สร้างด้านล่างได้เลยนะคะ หรือจะนำไปเป็นไอเดียสวยๆในการสร้างบ้านเป็นของตัวเอง เพื่อจะได้บ้านสวยดังใจนะคะ

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*

มุมด้านหน้าของตัวบ้านมีความสวยงามและลงตัวมากๆเลยทีเดียว

ภาพภายในบ้านสวยและมีความเรียบหรูเย็นสบาย

ด้านข้างของตัวบ้าน

ห้องครัวแยกออกจากตัวบ้าน สวยงามโดดเด่น สะดวกสบายในการใช้งานและจัดเก็บของใช้

ขอขอบคุณที่มาของข้อมูลและภาพประกอบจาก: คุณศักดิ์ดาประเสริฐสังข์ สมาชิกกลุมคนแบบบ้าน