แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน พื้นที่ 98 ตารางเมตร

3385

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้เว็บบ้านถูกดีมีบ้านสไตล์โมเดิร์น ออกแบบทันสมัย ทรงตัวแอลตกแต่งภายในร่วมสมัย โทนสว่าง หน้าบ้านมีเฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถงรับแขก ห้องครัว ด้านข้างบ้านมีโรงจอดรถ หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน ตัวบ้านโทนสีอบอุ่น มีช่องรับแสงและหน้าต่างทุกห้อง ด้านหน้าบ้านเป็นประตูกระจกตามแบบ บ้านยกพื้นกำลังดีมองความสวยโดดเด่นเพิ่มขึ้นไปอีก

แบบบ้านเกษตรเกาะพะงัน3 BluePrint-0271

แบบบ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวขนาดพอเหมาะไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปมีความสวยและพอดี ด้วยการออกแบบที่มีความสวยโดดเด่นและทันสมัยในยุคปัจจุบัน ภายในบ้านมี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอย 98 ตารางเมตร หน้ากว้าง 15.5 เมตร ลึก 13 เมตร ออกแบบสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงนเล่นระดับ เฉลียงและบันไดหน้าบ้านขนาด 16 ตารางเมตร

สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านหลังนี้ก็คงเป็นอีกหลังที่มีความนิยม ทั้งการออกแบบและการสร้างบ้านที่มีความสวยโดดเด่นคุ้มค่ากับราคา หากใครสนใจแบบบ้านสามารถภติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ผู้ออกแบบได้เลยนะคะ เพราะมีแบบบ้านสวยๆอีกมากมายให้ได้เลือกหา

บ้านหลังนี้ออกแบบโดยคุณชลอ นาดำ , thaidrawing

-ทางเว็บไม่รัยสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-