บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 72 ตร.ม งบประมาณ 5 แสนบาท

2005

เจอกันกับบ้านถูกดีในรอบใกล้ทานข้าวเที่ยงอีกแล้วจ้า วันนี้มีบ้านสไตล์โมเดิร์น สร้างด้วยงบประมาณ 5 แสนบาท เจ้าของบ้านคุมงานเอง ทำให้ได้บ้านที่ถือว่า มีความสวยคุ้มค่ามากหลังนึ่ง ตัวบ้านโทนสีเทาตัดขาวหลังคาเพิงหมาแหงน หน้าบ้านมีเฉลียงพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์พร้อมหลังคาด้านหน้า ในบ้านโทนสีหวานอ่อน มีหน้าต่างรับลมและแสงแดดในตอนกลางวัน ตกแต่งแบบทันสมัย ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน ในบ้านมีฟังก์ชั้นการใช้สอยครบครัน พร้อมใช้งาน ด้วยราคาในการก่อสร้างราวๆ 5 แสนบาท ถือว่ามีความสวยน่าอยู่และคุ้มมากเลยทีเดียว

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำหลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป พร้อมอยู่ ตัวบ้านออกแบบโมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน ตกแต่งทันสมัย ให้ความรู้สึกหรูหรา มีฟังก์ชั่นครบ ภายในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้โถง 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 72 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างราว 5 แสนบาท(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ในการก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

95%แล้วครับเหลืองานเก็บ เอามาเป็นแนวทางพี่ๆครับ!!

สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็คงถูกใจใครหลายๆคนไม่น้อย เพราะสร้างด้วยงบประมาณที่ถือว่าคุ้มงานเก่ง รวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่คุ้มค่า งบไม่บานปลาย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณBell Bodintr Singha

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*