บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย 3 ห้องนอน พื้นที่ 130 ตารางเมตร งบ 1.3 ล้าน

5458

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินไปเจอบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมกันอีกแล้ว หรือหากท่านใดสนใจบ้านแบบอื่นๆ ทางเว็บของเรามีให้ท่านผู้อ่านได้รับชมอีกหลากหลายหลังและหลากสไตล์หลายๆหลังมาให้ท่านได้รับชมและนำไปเป็นแนวทางในการสร้างบ้านเป็นของตัวเอง ซึ่งแต่ละหลังมีการออกแบบที่สวย คุ้มค่ากับงบประมาณในการก่อสร้างมากๆ บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยและเป็นที่นิยม พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน เพราะการออกแบบที่สวยและแข็งแรงคงทน ด้วยยกพื้นสูงทำให้บ้านมีความสวยและโดดเด่นเพิ่มขึ้นไปอีก ตัวบ้านทรงร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ กั้นด้วยรั้วสเตนเลสเป็นขอบเขต รอบบ้านมีหน้าต่างและช่องรับแสงในช่วงกลางวัน ทำให้บ้านสว่างขึ้นในตอนกลางวัน ประหยัดพลังงานได้อีก

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้าน บ้านออกแบบร่วมสมัย ตกแต่งในบ้านแบบร่วมสมัย ทั้งภายในและภายนอก ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบ ประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย พร้อมฟังก์ชั่นครบ 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร งบประมาณ 1.3 ล้านบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ขออนุญาติเเอดมิ้น.นำผลงานมาให้สมาชิกในกลุ่มดู.ตัวบ้าน.130.ตรม.ประกอบด้วย.3.ห้องนอน.2.ห้องน้ำ.1.ห้องครัว.งบก่อสร้าง.1.3.ล้าน.พิกัด.จ.มหาสารคาม.

สำหรับผู้ที่สนใจอยากสร้างบ้าน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ข้อมูลผู้สร้างได้ตามลิงค์ด้านล่างได้นะคะ

บ้นหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณศักดิ์ดา ประเสริฐสังข์

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น