บ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน โทนสีเท่าเข้ม ราคา 2.2 ล้าน

26336

เจอกันกับวันจันทรท์ที่แสนจะสดใสกันอีกแล้วเช่นเคยคะ วันนี้บ้านถูกดี มีบ้าน 2 ชั้น เป็นบ้านเดี่ยวที่สร้างได้สวยงามน่าอยู่มากๆ ทั้งภายในภายนอกมีความสวยที่สุดโดดเด่นมากๆ ด้วยการออกแบบที่เป็นสไตล์โมเดิร์นแบบที่นิยมมากๆในช่วงนี้ เพราะเป็นแบบที่สร้างได้สวยมีความหรูหรามากๆเลย ตัวบ้านเป็นบ้าน 2 ชั้น มีฟังก์ชั่นการใช้สอยภายในบ้านครบครันมากๆ ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถงหรือรับแขก ห้องครัวไทย ในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัยโทนสีสว่างมีช่องรับแสงสว่างในช่วงกลางวันเพื่อประหยัดพลังงานในตอนกลางวัน ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี หลังคาทรงปีกนกโทนสีอบอุ่นสีที่ใช้เป็นสี TOA ระยะเวลาในการก่อสร้างบ้าน 8 เดือน

บ้านพกอาศัย 2 ชั้น บ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอยทั้งภายในภายนอก ตัวบ้านมีความกว้างขวาง สำหรับครอบครัวใหญ่ ออกแบบสไตล์โมเดิร์น โทนสีอบอุ่น ภายในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้องโถงหรือรับแขก 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างราวๆ 2.2 ล้านบาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงปัจจัยอื่นๆในการก่อสร้าง)

ข้อความจากทีมงานก่อสร้าง

ขออนุญาตแอดมินครับ เสร็จเรียบร้อย งานบ้านบาก อ.เสลภูมิ ร้อยเอ็ด 3นอน2น้ำ ไปชมได้ครับ
(สงวนแปลนครับ)

สำหรับใครที่สนใจเรื่องการสร้างบ้านก็ลองติดต่อสอบถามได้ตามที่อยู่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ หรือใครกำลังมองหาแนวทางอยู่ก็ลองศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มการตัดสนใจได้ค่ะ ไอเดียสร้างบ้านอื่นๆ>>>บ้านถูกดี


บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณเอกศิษฐ์ อนุวิทจารุโรจน์

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*